logo

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI QUẬN 10 UY TÍN NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng tại quận 10 TPHCM, sửa chữa tất cả các hư hỏng, hàn bồn nước lạnh, thay đường ống pp-r,.... tất cả các bệnh tật của máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu năm. Ngày nay nhu cầu sử dụng máy năng lượng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực sửa máy năng lượng mặt trời quận 10 sẽ giúp bạn mọi yêu cầu bức thiết nhất.với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tân tâm phục vụ quý khách hàng 24/24.     

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Đường dây nóng: 0989443311 - 02866811439          Email: maynangluong.bak @ gmail

 

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi-quan-10

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn là sản phẩm quá xa lạ với các hộ gia đình hiện nay. Không chỉ giúp tiết kiệm điện, làm nóng nước hiệu quả, máy năng lượng mặt trời còn rất dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên cũng giống như những thiết bị và đồ dùng khác, sau một thời gian được lắp đặt và hoạt động, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể gặp phải những sự cố, hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau hoặc cần được bảo dưỡng định kỳ để luôn vận hành hiệu quả. Xuất phát từ thực tế đó, Bảo An Khang triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 10 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại TPHCM và ở các tỉnh lân cận.

Bảo An Khang là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp, nhận lắp đặt và sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 10 được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Để đáp ứng cho nhu cầu cần sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời của khách hàng, Bảo An Khang chuyên nhận:
- Sửa chữa máy nước nóng của nhiều thương hiệu như: Megasun, Đại Thành, Sơn Hà, Thái Dương Năng Sơn Hà,….
- Sửa máy nước nóng hỏng ống chân không hấp thụ nhiệt.
- Sửa máy nước nóng có bình bảo ôn bị rò nước.

sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 10


- Sửa chân giá máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ sét, biến dạng.
- Sửa đường ống nước bị lão hóa, rò rỉ nước. Đường ống thông hơi bị đổ, chảy nước.
- Khắc phục tình trạng không có nước nóng hay nước nóng không đủ yêu cầu.
- Sục, rửa lại dàn ống hấp thụ của máy.
- Di chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời sang vị trí mới.
- Cung cấp và thay mới các thiết bị hư hỏng, đảm bảo chính hãng.
Lý do bạn chọn dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 10 của chúng tôi?
- Bảo An Khang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10.
- Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng để khắc phục những hư hỏng mà máy nước nóng gặp phải (một cách) nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả.
- Chi phí sửa chữa máy năng lượng mặt trời của Bảo An Khang có giá phải chăng. Bên cạnh đó trước khi sửa chữa, khách hàng luôn được báo giá trước.
- Chế độ bảo hành sau sửa chữa lâu dài.
- Quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học. Sau khi khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.
Nếu bạn có nhu cầu cần sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 10 hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 9, quận 8,.... bạn hãy liên hệ với Bảo An Khang chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

 

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi-quan-10

Quý khách cần sửa chữa ở các khu vực liên quan:

- Sửa máy năng lượng ở quận 11

- Sửa máy năng lượng ở quận 12