logo

Bảo Trì, Sửa Chữa Máy Nước Nóng Năng Lượng mặt Trời Tại Quận 6 TPHCM, dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 6.

Chúng tôi nhận sửa chữa chữa bảo trì tất cả các hư hỏng của máy năng lượng mặt trời tại quận 6 nhanh chóng, uy tín và chất lượng.
Bảo An Khang chúng tôi là công ty chuyên về máy năng lượng mặt trời, chúng tôi đã đào tạo nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành sua chua may nang luong mat troi tai quan 6.

sua chua may nang luong mat troi quan 6


Hiện nay đã có rất nhiều gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 6, tuổi thọ sử dụng máy năng lượng của nhiều gia đình cũng được đã lâu, hiện nay có nhiều máy không nóng nước vậy không biết Tại Sao Máy Năng Lượng Mặt Trời Không Nóng ? Qua quá trình bán máy, bảo trì và sửa chữa các loại máy năng lượng mặt trời, chúng tôi xin đưa ra cho quý khách những dòng suy nghĩ và kinh nghiệm.

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi-quan-6


Máy năng lượng mặt trời nào cũng nóng, chứ không phải do máy này tốt hay máy kia không tốt mà là do những nguyên nhân khác, chính vì vậy quý khách hãy yên tâm sử dụng máy năng lượng mặt trời của minh, và chúng tôi xin đưa ra lý do mà máy năng lượng mặt trời không làm nóng được nước:
+ Thứ nhất : bạn kiểm tra, theo dõi lượng nắng nhiều hay nắng ít bởi máy năng lượng mặt trời là trời càng nóng thì nước càng nóng
+ Thứ hai : Máy buổi tối nóng nhưng sang ngày không nóng trường hợp này lý do là gia đình mình sử dụng nhiều nước nóng vào buổi tối hoặc bình bảo ôn đã bị hỏng dẫn đến không giữ được nhiệt.

+ Thứ ba : bạn kiểm tra máy nhà bạn có bị rò nước hay trào nước không, nếu xảy ra trường hợp này thì máy làm nóng nước đến đâu thì bị trào ra hết, đến khi mình dùng thì không còn nóng nước nữa
+ Thư tư : dàn hấp thụ làm nóng nước lâu ngày bị bong tróc hoặc khả năng hấp thụ nhiệt kém đi làm cho quá trình làm nóng nước chậm hơn
đó là những lý do chính mà nước nhà bạn không nóng, các bạn xem sau đó gọi chô đội kỹ thuật chuyên sửa chữa của chúng tôi để khắc phục sửa chữa cho các bạn.

sua chua may nang luong mat troi quan 6

Dịch vụ bảo trì máy năng lượng mặt trời tại quận 6 của chúng tôi thường khắc phục những sự cố như:

+ ống thuỷ tinh, tấm thu nhiệt của máy năng lượng mặt trời bị bể vỡ, mất tác dụng làm nóng.
+ đường ống pp-r dẫn nước nóng lâu ngày bị lão hoá, mục gãy.
+ hệ thống roong giữu nước bị chai sần, không giữ được.
+ bình bảo ôn lâu năm bị rỉ sét.
+ lắp đặt, sửa chữa máy bơm tăng áp cho hệ thống nóng lạnh.
chúng tôi luôn sử dụng các linh kiện, phụ kiện được thay thế trong sửa máy năng lượng mặt trời quận 6 của các bạn đảm bảo 100% là hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy nước nóng năng lượng mặt trời của gia đình bạn, báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa, thay thế cũng như bảo trì bảo dưỡng trước và chúng tôi chỉ tiến hành làm việc sau khi có sự đồng ý của các bạn, vì vậy tất cả các khách hàng đã từng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.Liên hệ với công ty chúng tôi để sửa chữa máy năng lượng mặt trời tại quận 6, sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 5
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG
địa chỉ: 94 HỮu NGhị, P.bình thọ, quận thủ đức

 

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi-quan-6

Quý khách cần sửa chữa ở các khu vực liên quan:

- Sửa chữa máy năng lượng tại quận 7

- Sửa máy năng lượng mặt trời tại quận 8