logo

Trung tâm năng lượng mặt trời tại TPHCM, vệ sinh súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, uy tín nhất ở tất cả các quận tại thành phố hồ chí minh. dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời TPHCM của chúng tôi có mặt tại hầu hết các quận huyện trong khu vực TPHCM. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy năng lượng mặt trời hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được vệ sinh nhanh nhất.

Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy năng lượng mặt trời 24/24

Tư vấn 24/24h :0989443311- 02866811439

Máy năng lượng mặt trời là một hệ thống chuyển hoá năng lượng, biến đổi quang năng thành nhiệt năng để làm nóng nước phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày. Nhưng ở thành phố của chúng ta, nguồn nước dù đã qua nhiều hệ thống xử lý nhưng phèn cặn ở trong nước vẫn còn rất là nhiều. Chính vì vậy, chúng ta cần phải vệ sinh nguồn nước bên trong máy thường xuyên để đảm bảo nguồn nước sử dụng sạch sẽ và an toàn.

Những dấu hiệu cho thấy nguồn nước trong máy nước nóng của các bạn đã bị dơ chính là:

-          Khi sử dụng, bỗng nhiên dòng nước chảy xuống có phần hơi chuyển màu sang vàng hoặc nâu đó chính là lượng phèn bám trong ruột máy đã quá nhiều.

-          Nguồn nước có mùi hôi thối không thể sử dụng được, có con vật gì đó chết trong máy hoặc từ ngồn lạnh chảy sang.

-          Nước mất nóng hoặc độ nóng giảm sút , phèn bám vào ống thuỷ tinh hấp thu nhiệt.

ve-sinh-may-nang-luong-mat-troi

Việc vệ sinh máy năng lượng mặt trời không chỉ giúp cho nguồn nước nóng của ta sử dụng hằng ngày được sạch sẽ, mà còn giúp tăng tuổi thọ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời của mình. Vậy chúng ta vệ sinh bằng bách nào?

Chúng tôi xin hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh máy năng lượng mặt trời của gia đình mình:

-          Trước tiên, chúng ta ngắt nguồn cấp nước từ bồn nước lạnh sang bồn nước nóng năng lượng mặt trời, nếu sử dụng bộ hỗ trợ điện thì ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn khi làm

-          Tháo tất cả các roong chắn bụi ngoài ống thủy tinh ra và bắt đầu thao tác tháo ống thủy tinh ra ngoài, đỗ hết nước cũ và cho nước mới vào vệ sinh ống thủy tinh sạch sẽ

          (Trước khi đặt ống thủy xuống phải cho nước lạnh vào trong, ống thủy tinh  luôn luôn phải có nước).

-          Tháo bồn chứa nước ra và vệ sinh sạch dưới đáy bồn để lớp phèn đi hết

-          Vệ sinh xong lắp đặt lại như cũ

-          Mở van khóa nước lạnh thật nhỏ và hãy chờ đợi

Ở trên là các bước để tiến hành vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời, tuy nhiên quý khách cần lưu ý, phải làm thật cẩn thận trong mọi bước, đặt biệt là tháo lắp hệ thống ống thuỷ tinh thu nhiệt. Nếu quý khách cảm thấy không tự tin lắm vào tay nghề của mình thì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy năng lượng mặt trời sẽ giúp các bạn làm điều này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy năng lượng mặt trời chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG.

sua-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi