Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. Nhờ vào sự tiện lợi và bảo vệ môi trường bằng việc dùng năng lượng đến từ mặt trời. Ngày nay, bình nước nóng năng lượng mặt trời rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là 1 thiết bị công nghệ. Việc hư hỏng vẫn có thể xảy ra.

Và khi bình nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn xảy ra hư hỏng. Hãy liên hệ với sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết sẽ trị dứt điểm những lỗi hỏng. Giúp bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Tư vấn khách hàng

Trước hết, người tiêu dùng nên trao đổi với thợ sửa chữa về loại bình nước nóng cũng như lỗi hư hỏng. Để thợ có thể nắm rõ hơn và mang đồ đến sửa cho bạn.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời có 3 loại:

 • Bình nước nóng năng lượng ống dầu: Dùng ống dầu hấp thụ nhiệt. Ống được bọc 3 lớp ( đồng, bạc, titan ) giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt của bình.
 • Bình nước nóng năng lượng tấm phẳng: Đây là loại bình có tính thẩm mĩ cao. Bình hấp thụ nhiệt thông qua tấm phằng. Được bảo vệ nhờ vào lớp cường lực cao cấp.
 • Bình nước nóng năng lượng ống chân không: Đây là loại bình phổ biến và được nhiều người chọn lựa. Nhờ vào giá thành hợp lí. Bình hấp thụ nhiệt năng bằng cách dùng ống chân không. Phía ngoài được phủ 5 lớp lõi vàng.
Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Nếu bình nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn dạng ống. Khi có hư hỏng về ống của bình, bạn nên gọi điện cho sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời và cung cấp thông tin về kích thước ống. Trao đổi cùng với thợ bên chúng tôi để nắm rõ thông tin. Giúp việc sửa chữa thuận lợi hơn.

Công ty chúng tôi:

 • Tư vấn, thi công, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Sửa chữa, thay mới, đưa ra giải pháp an toàn, tiết kiệm điện trở đốt của bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Khắc phục mọi sự cố của bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Súc rửa, vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Thay mới bình bảo ôn, chân bình năng lượng, ống nước nóng lạnh PPR

Công ty Đại Thành Công, chuyên sửa chữa, lắp đặt. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có tay nghề. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành năng lượng. Không gì có thể làm khó được sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời chúng tôi.

Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Nhấc bình lên và gọi điện cho chúng tôi khi có nhu cầu. Sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tư vấn, hỗ trợ và sửa chữa bình nước nóng năng lượng nhà bạn.

Một số lỗi hư thường gặp

 • Hỏng ống chân không hấp thụ nhiệt.
 • Bình bảo ôn bị rò nước.
 • Chân giá máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ sét, biến dạng.
 • Đường ống nước bị lão hóa, rò rỉ nước. Đường ống thông hơi bị đổ, chảy nước.
 • Không có nước nóng hay nước nóng không đủ yêu cầu.
 • Muốn di chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời sang vị trí mới.
 • Muốn thay mới các thiết bị hư hỏng, đảm bảo chính hãng.
Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Trong quá trình sử dụng bình nước nóng, bạn sẽ gặp không ít những lỗi hư của máy. Nó có thể xuất phát từ những tác động của những yếu tố xung quanh. Hoặc đôi khi nguyên nhân đến từ những lỗi sai trong quá trình lắp máy.

Nếu máy nhà bạn đang gặp phải lỗi hư, dù là bất kì lỗi nào. Liên hệ với sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa dù là bất kì lỗi gì.

Khắc phục lỗi hư hỏng

Việc hư hỏng là chuyện rất đỗi bình thường với những thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, ta vẫn có thể giảm thiểu tối đa được những lỗi hư xảy ra đối với bình nước nóng năng lượng.

Vệ sinh sạch sẽ bình nước nóng năng lượng định kì 6 tháng/ lần cũng sẽ giúp máy sử dụng lâu hơn đấy. Vì máy được lắp trên mái nhà, những nơi cao có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thế nên nó cũng dễ dàng chịu phải những tác động khác đến từ môi trường. Không chỉ vậy, việc vệ sinh còn giúp nước sử dụng của bạn sạch hơn.

Ngoài ra, bảo dưỡng và kiểm tra máy định kì cũng có thể phát hiện kịp thời những dấu hiệu hư hỏng của máy, kịp thời ngăn chặn và sửa chữa.

Gọi cho sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời để súc rửa, bảo dưỡng và kiểm tra định kì. Chúng tôi cam kết sẽ giúp máy của bạn hoạt động tốt hơn và lâu hư hơn.

Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Sửa Chữa Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì. Bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, hệ thống bình nước nóng năng lượng. Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

Chuyên nhận sửa chữa máy năng lượng các loại, sửa chữa tất cả các hãng máy. Từ cao cấp đến bình dân. Sửa máy trên mái bằng, mái ngói, mái tôn, dịch vụ chuyên nghiệp, khắc phục nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi. Am hiểu được cấu tạo, xuất xứ của tất cả các dòng bình nước nóng năng lượng. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Bình móc chuyên dụng nên sửa chữa. Lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

 Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Websitetoannangluong.com

Fanpage: facebook.com/suachuamaynangluong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.