Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng

Thay ống thu nhiệt máy năng lượng. Bộ phận thu nhiệt hoàn toàn khác hẳn so với những phụ kiện khác bởi chúng làm hoàn toàn bằng thủy tinh. Khi chúng đã bị nất hay vỡ thì không thể hằn gắn hay sửa chưa được mà phải thay mới hoàn toàn. Đối với việc thay ống thu nhiệt máy năng lượng cũng có một số lưu ý sau.

Khi thấy máy năng lượng nhà bạn bị nất hoặc vỡ ống thủy tinh thì phải khắc phục ngay. Bởi vì ống thủy tinh rất lớn nó mà chảy rất tốn nước lại còn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thế nên hãy liên hệ: Thay ống thu nhiệt máy năng lượng.

Nguyên lý hoạt động của ống dầu năng lượng mặt trời khá đặc biệt. Nước được chảy trực tiếp vào bình bảo ôn chứ không chảy trực tiếp vào ống thủy tinh để thu nhiệt.

 

 

Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng

Thay mới nhanh chóng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều kích cỡ khác nhau nên không phải loại nào cũng lắp được. Với những người thợ chuyên nghiệp thì họ nhìn là biết ngay. Còn đối với người không chuyên thì phải đo đếm mới biết được.

Vỡ ống nào thì mình thay ống đó thôi nha. Nhiều người lầm tưởng phải thay hết bộ máy nên rất sợ tốn kém chi phí không dám gọi thợ. Việc thay mới ống thủy tinh cũng rất nhanh chóng. Có thể sử dụng được ngay khi thay xong.

Có hai dòng máy ống thu nhiệt: máy ống dầu và máy ống chân không.

Ống dầu năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Hiện tượng hiệu ứng thủy tinh, giúp chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng.

Dầu có nhiệt độ sôi giúp dầu trong ống nóng lên nhanh chóng. Khi dầu nóng sẽ làm nóng các chóp thủy tinh và truyền đến thanh truyền nhiệt nằm ở đầu ống thu nhiệt. Ống dầu cắm thẳng vào bình bảo ôn làm nước trong bình bảo ôn nóng lên. Quá trình này diễn ra liên tục. Nước không chảy trực tiếp xuống ống hấp thụ nhiệt nên khả năng đóng cặn là không có.

Trong ống chân không. nhiệt do mặt trời tỏa ra được hấp thụ qua thành ống thu nhiệt và làm nước chảy trong thành ống nóng lên. Sau đó lượng nước nóng này sẽ di chuyển sang bình bảo ôn. Để nhường chỗ cho nước lạnh được cấp từ bình tiếp tục chảy vào thành ống. Cứ như vậy, quá trình làm nóng nước bằng máy nước nóng năng lượng mặt trời. ống chân không vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Ống thu nhiệt năng lượng

Ống thu nhiệt cũng có 3 kích cỡ khác nhau vậy nên khi thay thế ta phải chọn đúng loại ống của máy nhà mình đang sử dụng. Ba loại ống này thì đều có công năng và hiệu quả cũng như độ bền. là giống nhau ống ∅ 47 -ống∅ 58 -ống ∅ 70

Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng
Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng

Khi máy nước nóng năng lượng nhà quý khách cần phỉ. thay ống thu nhiệt máy năng lượng hãy liên hệ với chúng tôi. để nhận được những lời tư vấn và cách sửa chữa khắc phục an toàn nhất. Vì máy năng lượng nằm trên mái nhà. Thế nên việc tháo và lắp ống thu nhiệt phải đòi hỏi người thợ có chuyên môn cao. Am hiểu địa hình thì việc lấy những mảnh vỡ và lắp lại mới đạt được sự an toàn.

Ống thủy tinh thu nhiệt có nhiều kích cỡ khác nhau khi có nhu cầu thay ống thủy tinh nếu bạn không thể tự thay mới được. Hãy gọi cho thay ống thu nhiệt máy năng lượng chụp hình hoặc đo kích thước. để thợ đem ống đến thay thế mới đúng được.

Đội ngũ kĩ thuật Thay ống thu nhiệt máy năng lượng được trải nghiệm bằng những việc làm thực tế. Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại mới nhất. Những sự cố của máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể nào làm khó được đội ngũ nhân viên kĩ thuật. Thay ống thu nhiệt máy năng lượng

Cam kết dịch vụ chất lượng

Dịch vụ Thay ống thu nhiệt máy năng lượng không phải ở đâu cũng tốt. Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty thành vinh đã cho ra đời đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi nhất. Thao tác nhanh nhẹn lành nghề nhất. Tất cả các kỹ thuật viên. nắm rõ những loại ống thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như những lỗi có thể xảy ra.

Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng
Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng

Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng

Thay ống thu nhiệt máy năng lượng. Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì. Bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, hệ thống máy nước nóng năng lượng. Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi. Am hiểu được cấu tạo, xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa. Lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

Thay Ống Thu Nhiệt Máy Năng Lượng. Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Websitetoannangluong.com

Fanpagefacebook.com/suachuamaynangluong

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.