5 LÝ DO NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là ứng dụng hoàn hảo thay thế cho các phương pháp cũ như làm nóng từ lửa, bằng điện. Điểm tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời bắt nguồn từ 5 lý do sau đây.

Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng

. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.   Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp    

 

5 LÝ DO NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
5 LÝ DO NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

      1. Tiết kiệm điện

Máy năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên lượng nhiệt hấp thụ trực tiếp từ mặt trời. Năng lượng này được lưu trữ nước nóng và nhiệt dùng để phục vụ sinh hoạt đời sống. Từ đó, giúp tiết kiệm điện năng, giảm đáng kể chi phí điện hàng tháng.

5 LÝ DO NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
5 LÝ DO NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tiết kiệm điện

      2. An toàn khi sử dụng

Máy mang một hệ thống khép kín tránh trường hợp cặn bẩn hay rông rêu bám vào đường ống, đảm bảo vệ sinh ăn uống. Bên cạnh đó còn bảo vệ bạn an toàn khỏi điện giật hay cháy nổ.

      3. Thân thiện môi trường

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm sử dụng năng lượng sạch, dồi dào mà thiên nhiên tạo ra. Nó không tạo ra chất thải hay hóa chất độc hại ra ngoài môi trường, hạn chế năng lượng điện thải ra CO2 độc hại.

       4. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy nước nóng

Mặc dù chi phí trả mua máy có phần “chát” hơn so với loại thông thường. Nhưng chỉ sau 2 năm sử dụng bạn sẽ bắt đầu thấy nó tiết kiệm điện, chi phí sửa chữa thế nào. 

        5. Sử dụng ngay khi mất điện

Điểm cộng lớn nhất của máy là sử dụng ngay cả khi mất điện. Bởi nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình giữ nhiệt lên tới 72h.

5 LÝ DO NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
5 LÝ DO NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

. Với bình nước nóng năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng đầu tư chi phí ban đầu mà không phải tốn thêm kinh phí về điện năng hay năng lượng khác vận hành máy, bởi vì máy hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên của ánh năng mặt trời và dòng chảy cơ học của dòng nước đi từ trên xuống.

Còn về khoảng chi phi bảo trì bảo dương hay vệ sinh là rất ít, thời gian bảo hành máy là lâu dài và vấn đề trục trặc máy sau thời gian sử dụng cũng là không nhiều (có chăng chỉ là sự cố nhỏ về roong cao su bị giãn nở) nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.

– Ngoài ra, sử dụng dịch vụ lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng điện vào mùa nóng, nguồn năng lượng thiếu hụt mà có thể gây mất điện thường xuyên trong giờ cao điểm.

– Ưu điểm lớn nhất của việc lắp đặt bình nước nóng năng lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không hao tốn điện và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

– Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, nhất là khu vực Nam-Trung bộ chỉ có hai mùa mưa và nắng (ngày mưa vẫn thường có nắng), do đó nguồn năng lượng mặt trời sử dụng hầu như quanh năm.

* Máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Có thể nói, máy nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên. Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết yếu luôn được ưu tiên. Sản phẩm hiện nay rất phổ biến trên thị trường với nhiều ưu điểm mà các gia đình đều lựa chọn.

An toàn tuyệt đối về sức khỏe, tránh được các rủi ro về chập hay rò rỉ điện. Tiết kiệm hoàn toàn chi phí về điện trong quá trình sử dụng nước nóng. Trong tương lai tới, máy năng lượng mặt trời còn được tin dùng và sử dụng nhiều hơn so với hiện tại. Vì vậy, để máy móc sử dụng hoạt động tốt, hạn chế phát sinh hư hỏng.

Các gia đình chúng ta nên kiểm tra vệ sinh bảo quản định kỳ. Đồ dùng vật dụng sinh hoạt, cũng giống như nhiều thiết bị khác, cũng có tuổi thọ riêng của nó. Sẽ rất dễ hư hỏng nếu chúng ta không bảo quản, nhất là khi để ngoài trời nắng nóng lâu năm. Chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào số lượng thành viên sử dụng.

Tuy nhiên vẫn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn dùng nhiều nước nóng thì nên lựa chọn thiết bị có dung tích lớn hơn để thoải mái sử dụng. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thay mới, tất cả các thiết bị vệ sinh, Van vòi nước nóng lạnh, vòi sen tắm, vòi lavabo, vòi xịt, vòi bếp

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Fanpage: facebook.com/suachuamaynangluong

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *