Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. với nhiều tính năng vượt trội đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và thay thế dần những loại máy chạy bằng điện năng khác trên thị trường. Sở dĩ loại máy này được ưa chuộng như vậy là vì có nhiều ưu điểm nổi trội, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng: Tiết kiệm thời gian, chi phí đây là lợi ích thiết thực nhất giúp cho sản phẩm này ngày càng đến gần với người tiêu dùng hơn.

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Chuyên Cung Cấp Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

Với đội ngũ kỹ thật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao.

Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh. Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Bạn cần khảo sát vị trí đặt Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời trước khi tiến hành lắp đặt. Ở những mái nhà hoặc sân thượng có ánh nắng đầy đủ thì có thể lắp đặt Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Lựa chọn hướng lắp có mặt trời nhiều nhất trong ngày để máy đón nắng tối đa. Bạn nên có thể chọn các hướng đông, tây và nam để lắp và không có vật chắn nắng để bảo đảm máy đón đủ ánh nắng cho việc làm nóng nước. Máy sẽ được lắp nghiêng về hướng đường xích đạo để tiếp nắng tốt suốt cả ngày.

Trang bị thêm bình chứa nước bên ngoài hoặc phải có nguồn cấp nước ổn định, ống dẫn nước phải chịu được áp lực lớn và nhiệt độ cao để đảm bảo máy hoạt động trơn tru. Trên đường cấp nước vào cần lắp van 1 chiều để nước nóng không bị thất thoát chảy ngược về bồn nước lạnh theo nguyên lý nhiệt lưu khi 2 bình thông nhau.

Chọn dung tích Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời hay còn được gọi là bình nước nóng, là thiết bị được dùng để tạo ra nước nóng (đun nước) bằng cách biến đổi quang năng thành nhiệt năng.

Đây là sản phẩm được khuyên dùng hiện nay vì thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Loại Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời này hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu (biến đổi quang năng thành điện năng). Khi có ánh nắng mặt trời, bộ phận thu nhiệt của máy sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước và tích trữ lại trong bồn chứa để người sử dụng có thể dùng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Ưu điểm

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời với nhiều tính năng vượt trội đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và thay thế dần những loại máy chạy bằng điện năng khác trên thị trường. Sở dĩ loại máy này được ưa chuộng như vậy là vì có nhiều ưu điểm nổi trội, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng:

Tiết kiệm thời gian, chi phí đây là lợi ích thiết thực nhất giúp cho sản phẩm này ngày càng đến gần với người tiêu dùng hơn. Sử dụng Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc chi trả điện năng tiêu thụ hằng tháng.

Khi máy năng lượng có những sự cố sau hãy liên hệ với chúng tôi

Không có nước cấp ra vào máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước.

Nguồn nước nóng trong nhà lúc trời nắng thì có nước nóng lúc tắt năng là nước không nóng

Máy bị nhiều bụi trong không khí làm cho ống thu nhiệt bị đóng bụi gây nóng yếu

Do tác động áp lực bồn nước lạnh quá cao dẫn đến nguồn đi vào bồn nóng quá nhiều khiến bồn nước không chứa nổi từ đó, ta thấy bồn nước bị rò rỉ nước ra bên ngoài.

Tình trạng bị thủng do sử dụng thời gian dài, cộng thêm yếu tố tác động ngoại môi trường lâu ngày sẽ mất lớp màng bảo vệ gây ra thủng trong bồn nước.

Máy bị rò rỉ chỗ ty ron cao su chỗ cấp xả nước của bình nước nóng năng lượng.

Do lắp đặt sai kỹ thuật nên máy còn mới nhưng nước nóng rất yếu

Sau một thời gian dài sử dụng mà bồn nước có thể bị nứt, thủng gây rò rỉ nước.

Do phao bồn phụ hoạt động lâu ngày dẫn tới hoạt động không ổn định gây tràn nước.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời được làm nóng nước trong máy chỉ với nhiệt năng được hấp thụ từ mặt trời mà không qua chất kích thích nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, nguồn nước được chứa trong bình bảo ôn cũng không bị biến đổi hoặc bị đóng rong rêu vì bình được làm từ chất liệu cao cấp nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *