Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời. Khi máy năng lượng mặt trời nhà quý khách gặp sự cố hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí về trình trạng máy nhà mình gặp phải. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời nhanh chóng hiệu quả nhất

Trước tiên ta phải tìm ra nhưng lỗi hư hỏng của máy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bình năng lượng trời nắng nhưng nước nóng rất yếu hoặc không có nước nóng. Máy bị chảy nước, Ống thông hơi bị mục gãy. Đường ống dẫn nước bị rò rỉ. Bồn giữ nhiệt bị lủng. Máy sử dụng lâu không vệ sinh đóng cặn đóng phèn ..

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời
Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời. Chúng ta phải tìm được nguyên nhân của sự hư hỏng thì khắc phục rất nhanh chóng và đạt hiệu quả như ý thôi. Dưới đây là các lỗ thường gặp phải của máy nước nóng và cách sửa chữa để có được hệ thống hoàn hảo.

1- Máy nước nóng sử dụng lâu rồi không vệ sinh súc rửa dẫn đến đóng căn. Đóng phèn bụi bẩn làm giảm sự hấp thu nhiệt năng. Dẫn đến máy không có nước nóng. Quý khách tiến hành vệ sinh súc rửa toàn bộ hệ thống máy trong ngoài lau chùi sạch sẽ. Làm lúc chiều tối hoặc sáng sớm nếu không lúc vô nước sẽ bị vỡ hết ống thủy tinh.

2- Hệ thống đường ống dẫn nước nóng bị lủng hay mục gãy. Dẫn đến hệ thống nước nóng trong nhà chỉ nóng lúc trời nóng hoặc không có nước nóng. Nếu bị lủng thì hàn lại. còn ống bị mục gãy thì nên thay mới đường ống dẫn nước  để đảm bảo được nguồn nước nóng sử dụng và không lãng phí nước.

3-  Rò rỉ nước từ các thiết bị vệ sinh. Đây là trường hợp khó phát hiện nhất và cũng xảy ra thường xuyên nhất, thường thì các đầu nối dẫn nước vào thiết bị các đầu răng khớp nối hay bị nhất. Khi tìm ra đúng chỗ hư hỏng thì việc khắc phục quá dễ dàng. Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời

4- Do thợ đấu nước sai hoặc ngược nên bình không giữ được nước nóng. Van một chiều đấu ngược dẫn đến bình trào nước ra ngoài dẫn đến không có nước nóng. Thợ ráp máy có ít kinh nghiệm nên không căn được hướng nắng nên máy không hấp thụ nhiệt năng. Đấu lại đường nước hoặc xoay lại máy cho đúng hướng nắng.

5- Rò rỉ từ ống thông hơi: Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thông hơi nhà bạn không được gia cố chắc chắn sau một thời gian sử dụng hoặc gặp trận gió lớn làm ngã ống thông hơi nước nóng sẽ theo ống thông hơi chảy ra ngoài. Đây là lỗi dễ phát hiện và dễ sửa nhất. Cột lại ống thông hơi cho nó đứng ngay ngắn lại.

6- Ống thủy tinh bị vỡ hoặc bị trắng không thể hập thụ nhiệt năng dẫn đến nước chảy hoặc không có nước nóng trình trạng này thì chỉ có một cách duy nhất là phải mua các ống thủy tinh mới về thay lại. Nhưng lắp ống thủy tinh thì phải thật khéo léo nếu không có thể bị vỡ ống hoặc lệch các ron trong bình dẫn đến bình bị rò rỉ nước.

7- Bình bảo ôn bị rò rỉ nước nguyên nhân thứ nhất là do bình bị hở mối hàn nguyên nhân thứ do các ron kết nối với đường nước ra bị lệch. Nếu hở mối hàn thì phải thay bình mới còn lệch ron thì tháo ra lắp lại ron cho đúng vị trí là được. Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời.

8- Đường ống nước lạnh cấp vào bị tắc nước không được cấp vào bình năng lượng. Hãy kiểm tra bình nước lạnh xem bình có nước hay không. Kiểm tra lại các van cấp nước để tìm ra lỗi thì khắc phúc rất dễ dàng mà không cần đến thợ. Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Hãy thay ngay ống dẫn nước cấp ra vào của máy năng lượng mặt trời nhà mình. Bằng loại ống chuyên dụng ngoài trời để bảo vệ máy năng lượng mặt trời. Bảo vệ mái nhà cũng như túi tiền của quý khách. Để được tư vấn và thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

Vào mùa hè trời nắng gắt, bạn sử dụng máy nước nóng dùng nhiệt mặt trời để tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên phục vụ sinh hoạt gia đình. Tuy vậy khi bật nước từ vòi, bạn lại không thấy nước nóng chảy ra từ nguồn thì chắc hẳn máy nước nóng của bạn đang gặp vấn đề. Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Một dấu hiệu khác để bạn dễ nhận biết đó là không thấy nước nóng chảy ra từ vòi khi bạn vặn tay cầm sang bên nước nóng (vạch đỏ). Hãy tìm ra nguyên nhân để khắc phúc một cách nhanh chóng cho nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày không bị gián đoạn.

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời
Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Hiệu Quả

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời. Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Cách Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời  Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *