Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Máy năng lượng cũng như bao vật dụng sử dụng phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Máy hoạt động tốt trong thời gian dài nếu bạn biết sử dụng đúng cách bảo trì bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên, đúng kỳ hạn. Chính vì thế, hàng năm bạn hãy vệ sinh máy năng lượng để đảm bảo nguồn nước nóng hằng ngày luôn sạch sẽ an toàn cho sức khỏe.

Sau một thời gian sử dụng, nước đóng cặn lắng xuống dưới đáy ống thủy tinh và đáy bình bảo ôn, tạo thành lớp cặn bẩn, đóng phèn, lớp phèn này sẽ ăn mòn inox làm hỏng bình chứa và vẫn đục nguồn nước. Chúng ta phải tiến hành vệ sinh cho máy nước nóng năng lượng.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời
Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời Rất Đơn Giản

Vệ sinh thiết bị thường xuyên là một trong những bí quyết để máy nước nóng giữ được tuổi thọ cao và khả năng hoạt động tốt. Tuy nhiên, để vệ sinh máy năng lượng không phải ai cũng làm được rất nhiều người tiêu dùng lại không biết cách vệ sinh sao cho đúng cách.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời Để tăng khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, biến quang năng thành nhiệt năng đung nóng nước, người dùng cần thực hiện vệ sinh 6 tháng 1 lần, giúp loại bỏ lớp bụi bám che khuất làm giảm hiệu quả vận hành của thiết bị.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Khi vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời, cần tiến hành vệ sinh từng bộ phận, từ bên ngoài đến các chi tiết bên trong để đảm bảo thiết bị được sạch sẽ nhất. Cách vệ sinh bên ngoài rất đơn giản, không cần phải dùng tới hóa chất khiến cho bình bị ăn mòn.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Thay vào đó, chỉ cần dùng nước (dùng vòi xịt phun rửa có áp lực vừa phải) và khăn mềm để tiến hành vệ sinh lau chùi bên ngoài máy làm sạch một cách nhanh chóng. Đánh bay mọi bụ bám bên ngoài một cách rất dễ làm ai cũng có thể làm được.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Vệ sinh bên trong mới cần đến thợ chuyên nghiệp. Phải tháo từng ống thu nhiệt để súc rửa ống thật sạch những cặn đóng trong ống, nếu người không có chuyên môn việc tháo và lắp ống khó có thể thực hiện được.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Nếu không biết cách tháo sẽ dẫn đến việc làm lệch ron ráp vào sẽ bị rò rỉ nước. Hoặc làm vỡ ống thủy tinh phải mua lại ống mới để thay, các mảnh vỡ có khi còn làm hại đến người tháo máy và những người xung quanh vì mảnh vỡ của ống thủy tinh

Để vệ sinh bình bảo ôn nước nóng cũ nhân viên kỹ thuật sẽ phải cho nước vào bồn và thau rửa cho đến khi nước trong bòn sạch hết cặn bẩn. Trong quá trình vệ sinh, bạn cũng nên kiểm tra các gioăng, roong ống thủy tinh, roong ti, hệ thống đường ống cấp nước xem có bị hỏng hay chưa, nếu hỏng cần phải bảo trì, thay mới ngay nếu cần thiết.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Sau khi vệ sinh bên trong xong lắp đặt lại bộ máy hoàn chỉnh khi mở nguồn nước vào bồn thì cần phải tránh ánh nắng trực tiếp vì nếu không làm vậy ống thủy tinh sẽ bị vỡ khi cho nước vào đột ngột.

Nói cách khác thợ chuyên nghiệp họ sẽ biết cho nước vào như thế nào cho không dẫn đến vỡ ống thu nhiệt. Sau khi lắp đặt và cho nước vào hoàn chỉnh sẽ phải lau chùi lại một lần nữa cho máy thật sạch sẽ bụi bẩn. Đừng tiếc tiền mà bỏ qua việc này, quý khách không thể tưởng tượng máy năng lượng mặt trời nhà mình dơ bẩn như thế nào.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Hãy vệ sinh xúc rửa bảo trì bảo dưỡng ngay bây giờ đừng để nguồn nước dơ bẩn ẩn chứa lâu ngày sinh bệnh rồi mới làm. Trung tâm chúng tôi nhận vệ sinh xúc rửa bảo trì bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại.

Thay thế ống nước cấp ra vào cho máy năng lượng bị mục hư hỏng. Ống dẫn nước cấp ra vào cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống nhứ ống thông hơi. Chúng nằm ngoài trời chịu mưa nắng, tác động của thời tiết khắc nghiệt. Thời gian trước do chưa có ống nước nóng PPR chuyên dụng ngoài trời.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời
Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời.

Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

Cách Vệ Sinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *