Máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt

711 lượt xem Tin tức
may-nuoc-nong-nang-luong

Hiện nay việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời khá phổ biến kéo theo sự ra đời của hàng chục thương hiệu về sản phẩm này. Chính điều này khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn. Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chỉ sản xuất duy nhất các sản phẩm, linh kiện, phụ kiện của loại sản phẩm hữu dụng này. Megasun thương hiệu đầu tiên về dòng sản phẩm vào Việt Nam với lịch sử hoạt động đã hơn 10 năm.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Megasun thương hiệu  hàng đầu với rất đa dạng các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng từ máy sử dụng cho hộ gia đình đến máy sử dụng trong công nghiệp sản xuất,….

Megasun hiện nay đang có rất nhiều loại máy nước nóng. Các sản phẩm máy nước nóng sử dụng ánh nắng mặt trời dùng trong gia đình của hãng này có giá từ 6 đến không quá 20 triệu đồng.

Xem thêm : https://suamaynangluong.vn/sua-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Ariston là thương hiệu hàng đầu hiện nay ở Việt Nam. Các dòng máy thuộc thương hiệu này đều rất tốt và được tin dùng nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Ariston cũng là những sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ưu thế lớn nhất của dòng máy thương hiệu này là đa tính năng, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời các dòng máy của Ariston được thị trường đánh giá là khá bền bỉ, an toàn. Các sản phẩm đều áp dụng chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Thương hiệu Ariston đa dạng mẫu mã, dung tích bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và điều kiện gia đình.

Máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm máy nước nóng lạnh và các thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh. Người tiêu dùng đánh giá rất cao về các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành. Tân Á Đại Thành có rất nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời ở phân khúc trung cấp. Giá bán sản phẩm này của Tân Á Đại Thành có giá khá là dễ chịu chỉ từ 5 triệu đồng. Và đặc biệt là Tân Á Đại Thành còn luôn khuyến mãi tặng kèm bộ quà tặng ống và phụ kiện lắp đặt trị giá tới 1.5 triệu cho tất cả các sản phẩm. Nếu so với hai hãng Megasun và Ariston thì giá bán của Đại Thành nhìn chung mềm hơn

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngoài ra nếu bạn có chút hiểu biết về máy móc có thể tự lắp đặt máy mà không cần phải gọi thợ vì các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đều rất dễ lắp. Bạn có thể mua online bằng cách đặt hàng trên website. Nếu muốn mua trực tiếp có thể đến các đại lý của Tân Á Đại Thành

Bài viêt liên quan: Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Sơn Hà thương hiệu cuối cùng cũng là thương hiệu phổ biến nhất hiện nay về các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời. Hiện nay, Sơn Hà có hai dòng sản phẩm là SENTINEL và Thái Dương Năng. Trong hai dòng này thì Thái Dương Năng là dòng sản phẩm nổi tiếng và chủ lực của hãng. Đây còn là dòng sản phẩm bán chạy nhất. Hệ thống đại lý của Sơn Hà có mặt khắp các tỉnh thành nên bạn sẽ thuận lợi hơn khi mua cũng như bảo trì, sửa chữa máy về sau.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngoài ra, các dòng sản phẩm Thái Dương Năng của Sơn Hà còn được bảo hành 7 năm. So với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác thì dòng sản phẩm này có thời hạn bảo hành dài hơn. Điều này chứng tỏ cam kết rất lớn từ chính nhà sản xuất đối với sản phẩm của họ.

Mỗi thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, kinh phí mà bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp. Một lời khuyên cuối cùng dành cho bạn để đảm bảo mua được hàng thật với giá thật nên mua hàng tại các đại lý chính thức.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *