Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời là một trong những sản phẩm được hầu hết các hộ gia đình hiện nay lắp đặt và sử dụng. Thiết bị này giúp cung cấp nước nóng tắm giặt chỉ trong thời gian ngắn mà không cần dùng đến điện năng. Sau khi mua về, người dùng cần lắp đặt sao cho đúng cách để máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể hoạt động hiệu quả.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Công ty Đại Thành Công:

Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. Dân dụng và công nghiệp của hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

Với đội ngũ kỹ thật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao.

Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh. Uy Tín – Chất Lượng- Tận Tình – Chuyên Nghiệp.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. Đây là một thiết bị thiết yếu có mặt trong các gia đình hiện nay. Máy hoạt động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt, làm nóng nước, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như tắm giặt, nấu cơm, rửa bát… Bộ phận thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiệm vụ thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước. Sau đó, nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn thời gian giữ nhiệt lên đến 72 giờ.

Trên thị trường hiện nay, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời gồm có 2 loại phổ biến là: loại tấm phẳng, loại chân không.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời loại ống chân không sử dụng ống hấp thụ nhiệt là thủy tinh,

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời loại tấm phẳng sử dụng tấm phẳng hấp thụ nhiệt được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp. bên trong các ống dẫn nước là bằng ống đồng

Để Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời có thể đạt hiệu quả cao trong sử dụng, bạn phải nhờ nhân viên tư vấn, lắp đặt loại dung tích nước bao nhiêu thì đủ nhu cầu của gia đình bạn. Một người bình thường có nhu cầu sử dụng 50/lít nước nóng/ ngày.

Dung tích bình chứa nước phải đủ với nhu cầu sử dụng, nếu thiếu thì sẽ gây ra tình trạng nước không đủ độ nóng và nhanh hết. Nếu dư quá nước nóng sẽ sôi lên tạo hiện tượng nước hay bị trào nước ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, gây lãng phí nước còn giảm tuổi thọ của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời.

Tùy từng địa hình cũng như nhu cầu sử dụng nước nóng của từng hộ gia đình khác nhau nên nhân viên tư vấn tính toán lượng nước nóng phù hợp. Đối với nhà hàng, khách sạn: dung tích bình chứa nước khoảng 300L trở lên bạn có thể sử dụng giàn năng lượng công nghiệp dung tích khoảng 500L trở lên.

Mặc dù giá thành lắp đặt khá cao nhưng bạn vẫn tiết kiệm được một khoảng tiền điện trong quá trình sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. Hoặc bạn có thể tham khảo các thương hiệu Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời nổi tiếng nhưng lại có mức giá phải chăng.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy nước nóng, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được cho mình một chiếc máy nước nóng phù hợp nhé!

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Cam kết chất lượng:

Khi tìm hiểu thông tin về Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thường được các nhà sản xuất giới thiệu là nó có thể đảm bảo chất lượng nguồn nước trong sinh hoạt. Tuy nhiên nó phụ thuộc vào nguồn nước được cấp vào máy. Máy nước nước nóng năng lượng không có chế độ lọc nước.

Nên nguồn nước cấp vào phải là nguồn nước sạch. Để cung cấp nước nóng nấu ăn hay nấu nước uống. Bình và ống chứa nước phải được vệ sinh thường xuyên đúng cách để có nguồn nước đảm bảo chất lượng phục vụ chúng ta.

Luôncập nhật nâng cao tay nghề.  Dịch vụ sửa chữa chúng tôi đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Nhập linh kiện chính hãng đễ sửa chữa được tất cả các dòng máy có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực từ các đơn vị trong và ngoài ngành.

Để cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới trong thời hội nhập, cùng sáng tạo những giá trị mới để vươn tới những tầm cao mới. Với phương châm luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng là trên hết, thợ sửa bồn nước nóng của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ cho mọi gia đình.

Không chỉ bảo vệ môi trường mà máy nước nóng năng lượng mặt trời còn rất an toàn, tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ cho gia đình. Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời là vật dụng thiết yếu trong ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *