Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm. Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng.

Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm. Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp    

Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm
Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm. Đây là một thiết bị thiết yếu có mặt trong các gia đình hiện nay. Máy hoạt động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt, làm nóng nước, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như tắm giặt, nấu cơm, rửa bát… Bộ phận thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiệm vụ thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước. Sau đó, nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn thời gian giữ nhiệt lên đến 72 giờ.

Trên thị trường hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm có 2 loại phổ biến là: loại tấm phẳng, loại chân không.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không sử dụng ống hấp thụ nhiệt là thủy tinh, Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng sử dụng tấm phẳng hấp thụ nhiệt được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp. bên trong các ống dẫn nước là bằng ống đồng

Để máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể đạt hiệu quả cao trong sử dụng, bạn phải nhờ nhân viên tư vấn trong nghành năng lượng tư vấn lắp đặt loại dung tích nước bao nhiêu thì đủ nhu cầu của gia đình bạn. Một người bình thường có nhu cầu sử dụng 50/lít nước nóng/ngày.

Dung tích bình chứa nước phải đủ với nhu cầu sử dụng, nếu thiếu thì sẽ gây ra tình trạng nước không đủ độ nóng và nhanh hết. Nếu dư quá nước nóng sẽ sôi lên tạo hiện tượng nước hay bị trào nước ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, gây lãng phí nước còn giảm tuổi thọ của máy.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Tùy từng địa hình cũng như nhu cầu sử dụng nước nóng của từng hộ gia đình khác nhau nên nhân viên tư vấn tính toán lượng nước nóng phù hợp. Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

– Đối với nhà hàng, khách sạn: dung tích bình chứa nước khoảng 300L trở lên bạn có thể sử dụng giàn năng lượng công nghiệp dung tích khoảng 500L trở lên.

Mặc dù giá thành lắp đặt khá cao nhưng bạn vẫn tiết kiệm được một khoảng tiền điện trong quá trình sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. Hoặc bạn có thể tham khảo các thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng nhưng lại có mức giá phải chăng. Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy nước nóng, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được cho mình một chiếc máy nước nóng phù hợp nhé! Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Khi tìm hiểu thông tin về bình năng lượng mặt trời thường được các nhà sản xuất giới thiệu là nó có thể đảm bảo chất lượng nguồn nước trong sinh hoạt. Tuy nhiên nó phụ thuộc vào nguồn nước được cấp vào máy. Máy nước nước nóng năng lượng không có chế độ lọc nước. Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm
Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Nên nguồn nước cấp vào phải là nguồn nước sạch. Để cung cấp nước nóng nấu ăn hay nấu nước uống. Bình và ống chứa nước phải được vệ sinh thường xuyên đúng cách để có nguồn nước đảm bảo chất lượng phục vụ chúng ta.

Bồn chứa nước lâu ngày dễ xuất hiện cặn bã, khi nước nóng chảy ra để bạn sử dụng rất có thể mang theo cặn bã bụi bẩn nên máy phải được vệ sinh thường xuyên để có nguồn nước sạch và tăng tuổi thọ của máy.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ có thể sử dụng được cho nguồn nước máy sạch sẽ. Còn đối với nước bị ô nhiễm, có thể gây ra sự ăn mòn mạnh mẽ cho thiết bị vì sản phẩm được cấu tạo hoàn toàn bằng inox.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Chưa kể, nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn khi đi qua các ống dẫn nước và bình bảo ôn sẽ khiến tích tụ cặn bẩn lớn. Điều này vừa làm ô nhiễm cho nguồn nước sinh hoạt, vừa ảnh hưởng tới khả năng làm nóng nước của thiết bị. Lắp đặt không đúng kỹ thuật: Máy Nước Nóng Năng Lượng Tp Hcm

Việc lắp đặt ống chân không vào thiết bị cần được đảm bảo đúng thao tác và đúng lúc. Cụ thể là, bạn nên điều chỉnh tốc độ cấp nước vào ống một cách chậm rãi, từ từ, có thể chia thời gian đổ đầy nước vào ống chân không khoảng 20 phút.

Chú ý không mở van nước quá lớn để nước chảy nhanh vào ống, vì có thể gây áp lực khiến vỡ ống. Ngoài ra, bạn nên chọn thời điểm thích hợp để lắp ống chân không vào máy là buổi chiều mát mẻ. Bởi vì có thể tránh hiện tượng sốc nhiệt cho ống thủy tinh.

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *