Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời tại Nhơn Trạch

Sống ở thời đại tiên tiến như hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời được xem là sản phẩm thiết yếu và cần thiết trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy năng lượng mặt trời. Thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi được những hư hỏng do các tác nhân từ thời tiết, môi trường gây nên. Đại Thành Công hiện nay đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời tại Nhơn Trạch. Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nhất, chất lượng nhất.

NHƠN TRẠCH
NHƠN TRẠCH

Các nguyên tắc khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lắp đặt máy đúng hướng mặt trời, để có thể đón nắng tối đa. Nên chọn các hướng đông, tây và nam không có vật cản che nắng để đảm bảo máy đón nắng nhiều nhất. Máy được lắp nghiêng về hướng mặt trời, để tiếp nắng tốt suốt cả ngày.

Phải có nguồn cấp nước luôn ổn định, ống dẫn nước phải chịu được áp lực và nhiệt độ.

Trên đường cấp nước vào cần lắp van 1 chiều để nước nóng không bị thất thoát chảy ngược về bồn nước lạnh theo nguyên tắc bình thông nhau.

Nên lắp đặt dung tích máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với gia đình đông người, nên lắp đặt máy có dung tích lớn. Nếu lắp đặt máy dung tích nhỏ thì sẽ không đủ nước nóng để sử dụng

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Nhơn Trạch, chuyên:

  • Sửa chữa tất cả các lỗi lớn, nhỏ
  • Vệ sinh bồn năng lượng mặt trời
  • Tháo lắp, di dời, vận chuyển bình năng lượng mặt trời
  • Khắc phục sự cố rò rỉ nước, thay ống thủy tinh
  • Cung cấp các phụ kiện máy nước nóng
  • Báo giá sửa chữa nhanh chóng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trong tương lai tới, máy năng lượng mặt trời còn được tin dùng và sử dụng nhiều hơn so với hiện tại. Vì vậy, để máy móc sử dụng hoạt động tốt, hạn chế phát sinh hư hỏng. Các gia đình chúng ta nên kiểm tra vệ sinh bảo quản định kỳ. Đồ dùng vật dụng sinh hoạt, cũng giống như nhiều thiết bị khác, cũng có tuổi thọ riêng của nó. Sẽ rất dễ hư hỏng nếu chúng ta không bảo quản, nhất là khi để ngoài trời nắng nóng lâu năm.

Tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi máy móc, thiết bị hư hỏng cần được sửa chữa hoặc tới thời kỳ bảo dưỡng. Hãy liên hệ với Đại Thành Công, chúng tôi sẽ kiểm tra, sửa chữa, bảo trì, bảo quản. Giúp cho máy được ổn định và lâu dài hơn nữa. Khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn gia đình bạn sẽ được đặt trọn niềm tin đúng nơi đúng chỗ.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY ĐẠI THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 33/1 Đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức

Hotline: 0917.880.885 – Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *