Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời – Trảng Bom

Với nhu cầu sử dụng máy năng lượng mặt trời từ lâu và mật độ sử dụng nước nóng ngày càng tăng cao tại Trảng Bom. Do đó, mỗi gia đình đều sắm cho mình một máy năng lượng mặt trời để sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên, vì sử dụng liên tục quá công suất khiến máy sẽ trở nên hư hỏng. Công ty Đại Thành Công thấu hiểu được điều đó, đã bố trí các thợ sửa máy năng lượng mặt trời tại Trảng Bom. Nhằm phục vụ dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nhất có thể.

Trảng bom

Hư hỏng thường gặp của máy năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống như bồn nước hay máy bơm sử dụng trong gia đình. Nó cũng có phát sinh trục trặc như: Bồn nước bị rò rỉ nước, máy bơm bị cháy hoặc không chạy theo thời gian sử dụng. Do vậy, chúng ta phải khắc phục sửa chữa.

  • Máy năng lượng mặt trời hư hỏng bình bảo ôn
  • Hư ron bình bảo ôn, bể ống thủy tinh
  • Hư hỏng các linh kiện,..

Hoàn toàn sửa chữa được

Tùy vào mức độ hư hỏng của máy để chúng ta tính tới phương án sửa chữa khắc phục. Không nên để rò rỉ, hư hỏng quá lâu, vì lâu sẽ dẫn đến tình trạng bị nặng và tỉ lệ sửa chữa là không khả thi. Do vậy, sử dụng máy năng lượng mặt trời nên bảo dưỡng, bảo trì theo thời gian. Giúp cho máy được hoạt động ổn định và bền lâu hơn.

So với một bộ máy năng lượng thì thời gian sử dụng tầm 5 năm – 8 năm là chúng ta có thể thay máy mới là hoàn toàn hợp lý. Nếu tính theo tuổi thọ mà nhà sản xuất đưa ra. Tuy vậy, một số gia đình không có điều kiện thay thế mà vẫn muốn duy trì sử dụng thêm. Vẫn có thể kêu thợ sửa chữa tới thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn thay máy

Nhà sản xuất hay nhà phân phối máy năng lượng mặt trời. Thường rất ít khi hỗ trợ sửa chữa máy sử dụng lâu năm. Do vậy, gia đình bạn sử dụng máy lâu năm bị rò rỉ hoặc hư hỏng phải kêu thợ sửa chữa ở ngoài. Tuy vậy, cũng rất nhiều gia đình bạn băn khoăn không biết gọi thợ sửa chữa nơi đâu cho đảm bảo và uy tín.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời – Trảng Bom

Đi đầu trong ngành công nghiệp sửa chữa, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đã sửa chữa và trải qua rất nhiều các trường hợp hư hỏng và tình trạng nặng, nhẹ của máy năng lượng. Do đó, đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho riêng mình. Gia đình bạn có nhu cầu sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi.

Với phương châm luôn luôn đặt uy tín, chất lượng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó Đại Thành Công xin cam kết:

  • Dịch vụ đảm bảo, uy tín chất lượng
  • Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ kể cả những khách hàng khó tính nhất
  • Luôn luôn duy trì, thay đổi và phát triển mạnh hơn nữa

——————————

CÔNG TY ĐẠI THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 33/1 Đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức

Hotline: 0917.880.885 – Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *