Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Dịch vụ: Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời như các bạn đã biết, máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng nguồn nhiên liệu sạch từ ánh sáng mặt trời để tạo ra nước nóng. Nhằm tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Tiết kiệm chi phí trong sử dụng nước nóng, an toàn cho người sử dụng.

Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng.

Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.   Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp    

Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời 

  Quy trình: Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Nhân viên tổng đài:

Nhận cuộc gọi từ khách hàng.

Điều phối chuyên viên kỹ thuật, đến đúng địa điểm và giờ hẹn.

Thợ sửa máy năng lượng mặt trời sẽ được chúng tôi điều phối từ chi nhánh gần nhà khách hàng nhất.

Việc này vừa đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ lâu, vừa tiện cho việc liên lạc lại với thợ sửa chữa.

Chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà để sửa chữa chỉ sau 30 phút

Kiểm tra lỗi máy năng lượng mặt trời. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quát từng bộ phận của máy nước nóng cho quý khách.

Để xác định nguyên nhân gây ra lỗi. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời.

Sau khi thống nhất với khách hàng về chi phí sửa chữa.

Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay khắc phục lỗi hỏng và thay linh kiện cho máy.

Vệ sinh sạch sẽ công trình hoàn thiện. bàn giao và hướng dẫn các sử dụng.

Khi hoàn tất sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu.

Kiểm tra và rà soát lại tất cả các khoản chi phí.

Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh Súc rửa bảo trì bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời.

Sau thời gian dài sử dụng máy năng lượng cũng như các vận dụng khác, đóng cặn bẩn bên trong ống thủy tinh, bình bảo ôn rất bẩn làm cho giảm độ hấp thu nhiệt. Nguồn nước nóng sử dụng đục chứa nhiều cặn bẩn hoặc làm ngứa khi tắm, nguồn nước này chắc không thể dùng để ăn uống. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Hoặc một thời gian các ron của máy có dấu hiệu mục hỏng cần phải thay thế, sửa chữa lại. Đây là lúc chúng ta cần bảo dưỡng lại máy năng lượng để chúng hoạt động được ổn định và bền tăng tuổi thọ của máy. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Đừng tiếc tiền mà bỏ qua việc này, quý khách không thể tưởng tượng máy năng lượng mặt trời nhà mình dơ bẩn như thế nào. Hãy vệ sinh súc rửa, bảo trì, bảo dưỡng, hàng năm đừng để nguồn nước dơ bẩn ẩn chứa lâu ngày sinh bệnh rồi mới làm. Chúng tôi nhận vệ sinh súc rửa, bảo trì, bảo dưỡng, máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại. Tại tất cả các hãng máy năng lượng có trên thị trường. Quý khách có nhu cầu Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời.

Yêu cầu vị trí lắp đặt: vị trí lắp đặt có thể mái tôn, mái ngói, mái thái, mặt sàn sân thượng, phải đáp ứng chịu lực, an toàn, đảm bảo không bị che khuất ánh nắng mặt trời, độ nghiêng của ống chân không từ 32 – 45 độ so với mặt bằng. Nếu không chắc chắn bạn nên gia cố vị trí bạn muốn lắp máy nước nóng NLMT.

Kiểm tra và xác định hướng lắp đặt máy: tốt nhất là hướng chính Nam, Đông Nam, để máy năng lượng đón nắng được tốt, đảm bảo hấp thụ nhiệt tối đa. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời.

Hệ thống đường ống: hệ thống đường ống bao gồm: nước lạnh (cấp) và nước nóng (dùng). Nguồn nước phải đảm bảo sạch, không nhiễm phèn, nhiễm mặn để máy có thể hoạt động hiệu quả.

Nguồn nước cấp: Yêu cầu đầu tiên là bình chứa nước cấp cho máy phải cao hơn máy ít nhất là 1m->1,2m để tạo áp lực nước luôn luôn chảy vào đường nước lạnh và chảy ra đường nước nóng. Do đó, tùy theo nguồn nước cấp mỗi gia đình để thiết kế hệ thống cấp nước vào máy năng lượng, dúp cho máy luôn cung cấp đủ nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNGNguyên lý hoạt động của bình năng lượng

 

Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ: Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Nhân viên CSKH Đại Thành Công sẽ chủ động liên lạc với khách hàng sau khoảng 3 ngày kể từ khi sử dụng dịch vụ, để ghi nhận phản hồi.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách đều sẽ được tiếp thu để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời.

Trong tương lai tới, máy năng lượng mặt trời còn được tin dùng và sử dụng nhiều hơn so với hiện tại. Vì vậy, để máy móc sử dụng hoạt động tốt, hạn chế phát sinh hư hỏng. Các gia đình chúng ta nên kiểm tra vệ sinh bảo quản định kỳ. Đồ dùng vật dụng sinh hoạt, cũng giống như nhiều thiết bị khác, cũng có tuổi thọ riêng của nó. Sẽ rất dễ hư hỏng nếu chúng ta không bảo quản, nhất là khi để ngoài trời nắng nóng lâu năm. Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Hotline: 0917.880.885 – Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn 

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *