Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Sửa Năng Lượng Mặt Trời Luôn cập nhật nâng cao tay nghề. Dịch vụ sửa chữa chúng tôi đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Nhập linh kiện chính hãng đễ sửa chữa được tất cả các dòng máy có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực từ các đơn vị trong và ngoài ngành.

Để cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới trong thời hội nhập, cùng sáng tạo những giá trị mới để vươn tới những tầm cao mới. Với phương châm luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng là trên hết, thợ Sửa Năng Lượng Mặt Trời của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ cho mọi gia đình.

Không chỉ bảo vệ môi trường mà máy nước nóng năng lượng mặt trời còn rất an toàn, tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ cho gia đình. Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời là vật dụng thiết yếu trong ngôi nhà hiện đại ngày nay. Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Sửa Năng Lượng Mặt Trời
Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Dịch vụ: Sửa Năng Lượng Mặt Trời cấp tốc

Khi máy năng lượng có những sự cố sau hãy liên hệ với chúng tôi

Không có nước cấp ra vào máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước.

Nguồn nước nóng trong nhà lúc trời nắng thì có nước nóng lúc tắt năng là nước không nóng

Máy bị nhiều bụi trong không khí làm cho ống thu nhiệt bị đóng bụi gây nóng yếu

Do tác động áp lực bồn nước lạnh quá cao dẫn đến nguồn đi vào bồn nóng quá nhiều khiến bồn nước không chứa nổi từ đó, ta thấy bồn nước bị rò rỉ nước ra bên ngoài.

Tình trạng bị thủng do sử dụng thời gian dài, cộng thêm yếu tố tác động ngoại môi trường lâu ngày sẽ mất lớp màng bảo vệ gây ra thủng trong bồn nước.

Máy bị rò rỉ chỗ ty ron cao su chỗ cấp xả nước của bình nước nóng năng lượng.

Do lắp đặt sai kỹ thuật nên máy còn mới nhưng nước nóng rất yếu. Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Sau một thời gian dài sử dụng mà bồn nước có thể bị nứt, thủng gây rò rỉ nước.

Do phao bồn phụ hoạt động lâu ngày dẫn tới hoạt động không ổn định gây tràn nước.

Nguyên nhân khiến máy năng lượng mặt trời không có nước nóng Thực tế, sự cố máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng có nhiều nguyên nhân. Dưới đây là 4 nguyên nhân chính, thường gặp có thể khiến nước từ máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng:

Không có nước cấp vào bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước.

Áp suất nước chảy từ nguồn nước lạnh không đủ hoặc trong bồn lạnh không đầy nước.

Đường ống dẫn nước từ máy xuống vòi nước bị bí hơi. Hiện tượng bí hơi làm cho các hạt nước bị ngưng đọng, bị tắc nên dòng nước không thể chảy xuyên ống dẫn được. Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bị khuất. Khi lắp đặt, do sơ suất không tính toán kĩ về vị trí đặt máy khiến máy không nhận được ánh nắng trực tiếp vì vướng cây, vướng tòa nhà cao tầng liền cạnh, đối diện. Lúc này máy không nhận đủ nhiệt từ mặt trời nên nước không thể nóng được. Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Đây là một thiết bị thiết yếu có mặt trong các gia đình hiện nay. Máy hoạt động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt, làm nóng nước, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như tắm giặt, nấu cơm, rửa bát… Bộ phận thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiệm vụ thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước.

Sau đó, nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn thời gian giữ nhiệt lên đến 72 giờ. Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Để máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể đạt hiệu quả cao trong sử dụng, bạn phải nhờ nhân viên tư vấn trong ngành năng lượng tư vấn lắp đặt loại dung tích nước bao nhiêu thì đủ nhu cầu của gia đình bạn. Một người bình thường có nhu cầu sử dụng 50/lít nước nóng/ngày.

Dung tích bình chứa nước phải đủ với nhu cầu sử dụng, nếu thiếu thì sẽ gây ra tình trạng nước không đủ độ nóng và nhanh hết. Nếu dư quá nước nóng sẽ sôi lên tạo hiện tượng nước hay bị trào nước ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, gây lãng phí nước còn giảm tuổi thọ của máy. Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Sửa Năng Lượng Mặt Trời
Sửa Năng Lượng Mặt Trời

Xử Lý Nhanh Tại Nhà

Sửa Năng Lượng Mặt Trời .Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng.

Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

Sửa Năng Lượng Mặt Trời. Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *