Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thu nhiệt thường là do tác động ngoại lực nào đó gây ra khiến ống bị bể và rò rỉ nước. Đường kính của ống là rất lớn nên nếu bể nước sẽ tràn ra ngoài rất nhanh và mạnh nên không thể sử dụng được nếu không thay thế.

Có 3 dạng kích cỡ ống thủy tinh phổ biến là Ø47, Ø58, Ø70. Chủ yếu khác nhau về kích cỡ gắn ống và không thể sử dụng chung được với nhau, cách nhận biết cũng hơi khó nếu không có chuyên môn nên nếu gia đình chúng ta gặp tình trạng ống lỗi, hư hỏng, bể vỡ.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Khi cần thay thợ phải tới kiểm tra chính xác để tiến hành thay thế cho phù hợp. Về độ phổ biến của máy thì hiện tại được sử dụng ưa chuộng nhất vẫn là dạng máy ống Ø58, vừa phổ biến trên thị trường linh kiện phụ kiện cũng rộng rãi không sợ thiếu linh kiện thay thế khi hư hỏng.

 

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời
Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Đây là dòng máy nước nóng năng lượng phổ biến với mức giá thành rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ được gọi là máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời chân không vì có ống thủy tinh chân không gắn trực tiếp vào các lỗ trên bồn đựng nước.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hập thụ nhiệt năng rất tốt khi mặt trời lên cao và ánh sáng chiếu với nhiệt lượng lớn nhất. Mặt ngoài của ống thủy tinh sẽ hấp thụ nhiệt làm bên trong ống chân không nóng lên.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Tiếp đó, nhiệt được truyền vào nước làm nước nóng lên di chuyển lên phía trên bồn. Hạn chế của dòng máy năng lượng mặt trời chân không: hệ thống dễ bị tác động, bám bẩn bởi tác nhân bên ngoài nên phải thường xuyên vệ sinh để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Khi ống thu nhiệt có hiện tượng hư hỏng hay gọi điện đến dịch vụ: Thay Ống Thủy Tinh để khắc phục ngay. Để đảm bảo nguồn nước nóng sạch phục vụ sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Các ống thủy tinh chân không được gắn với bồn nước nóng thông qua hàng lỗ trên thân bồn. Sau khi cấp nước vào bồn thì nước sẽ tràn vào đầy toàn bộ phần thành trong của ống thủy tinh chân không.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Do được đặt dốc một góc so với phương nằm ngang (điều này là bắt buộc) nên những bọt khí sẽ tự động di chuyển lên trên để nước đảm bảo điền đầy bên trong ống này. Ban đầu, khi chưa có ánh nắng mặt trời thì nhiệt độ của nước trong ống sẽ bằng nhiệt độ của nước trong bồn chứa.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Vào thời điểm ban ngày – khi có ánh nắng mặt trời, ánh nắng sẽ chiếu xuyên qua lớp thủy tinh thành ngoài, vào mặt ngoài của thành trong ống thủy tinh chân không – nơi có chứa các lớp vật liệu hấp thụ nhiệt – làm cho ống thủy tinh phía trong nóng lên và truyền nhiệt vào nước chứa bên trong nó.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Do được truyền nhiệt, nước bên trong ống thủy tinh chân không sẽ nóng lên. Với tính chất của chất lỏng có nhiệt độ cao sẽ có xu hướng di chuyển lên trên, nhiệt độ thấp di chuyển xuống dưới nên nước nóng trong ống sẽ di chuyển lên trên vào bồn chứa.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời
Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời

Dịch Vụ Sửa Chữa Năng Lượng Chuyên Nghiệp

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu có cấu tạo hệt như máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không nêu trên nhưng chỉ khác tại phần ống hấp thụ nhiệt. Truyền nhiệt nhanh và hiệu quả hơn ống thông thường:

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Vì sử dụng môi chất trung gian có nhiệt độ bốc hơi thấp nên quá trình truyền nhiệt có thể diễn ra sớm hơn và kết thúc muộn hơn so với sử dụng nước bên trong lòng ống (để truyền nhiệt). Lý giải điều này như sau:

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Không gây đóng cặn, rêu-nhớt trong lòng ống: Với loại ống thông thường, nếu như nguồn nước có cặn bẩn hoặc có vi sinh vật thì sau khoảng 1-2 năm sử dụng sẽ bị giảm hiệu suất. Cặn bẩn khi vào bồn nước.

Thay Ống Thủy Tinh Máy Năng Lượng Mặt Trời. Đối với loại ống thường, (khoảng 1-2 năm cần bảo dưỡng một lần) khi bảo dưỡng phải tháo toàn bộ ống ra vệ sinh, gây ra rủi ro cho chính ống hấp thụ nhiệt (nứt, vỡ do va chạm hoặc cố tháo khi hệ thống khung đỡ đã lệch lạc uốn vặn do quá trình sử dụng) cũng như hệ thống gioăng làm kín của bồn (hỏng gioăng do quá trình tháo lắp, mà các gioăng này rất khó sửa chữa khi hỏng).

CTY ĐẠI THÀNH CÔNG NHẬN LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH, SỬA CHỮA HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: suamaynangluong.vn

Fanpage: facebook.com/suachuamaynangluong

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *