Giới Thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay đã gắn liền với đời sống sinh hoạt của người dân. Nhất là ở các đô thị thì có rất nhiều gia đình đã sử dụng loại máy này. Chỉ cần gia đình chúng ta có mái nhà, sân thượng nơi có ánh nắng mặt trời. Chiếu đến và lắp đặt một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thì gia đình quý khách đã có nước nóng sử dụng hằng ngày mà không cần tốn ga, tốn điện cho việc đun nấu. Không mất thời gian chờ đợi.

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Dịch vụ cung cấp

* Giới thiệu dịch vụ cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Super sun. Đây thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đã có mặt tại thì trường từ năm 2007. Đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Thời gian bảo hành lên đến sáu năm, tuổi thọ của máy từ mười lăm đến hai mươi năm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SUPER SUN được nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới. Trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Cung cấp nguồn nước nóng dồi dào cho sinh hoạt. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong ngành nước nóng năng lượng. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một hệ thống năng lượng hoàn hảo nhất

* Giới thiệu dịch vụ về khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí, thì công hoàn chỉnh hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Cho các hộ gia đình, nhà cũ, nhà mới, nhà phố, biệt thự, nhà cấp bốn, các khách sạn, nhà hàng, trường học. Lắp đặt trên mái bằng sân thượng mái tôn và mái ngói. Đội ngũ nhân viên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà được đào tạo bài bản. Yêu nghề, ham học hỏi, tận tâm với công việc được giao, ngoài ra có thái độ thân thiện với khách hàng đã làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa

*Giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng. Kỹ thuật viên lành nghề am hiểu nguồn gốc, cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Của các dòng máy năng lượng mặt trời cùng với kinh nghiêm làm việc thực tế. Được trang bị những máy móc chuyên dụng. Những linh kiện mà công ty nhập về đều chính hãng của các dòng năng lượng hiện nay. Nên việc sửa chữa vô cùng đơn giản đối với nhân viên kỹ thuật của công ty.

Sửa chữa chuyên nghiệp, máy móc chuyên dụng. Linh kiện thay thế chính hãng, báo giá trước khi làm. Thợ chuyên nghiệp có mặt khắp các quận huyện tại tphcm, đồng nai, bình dương…

*Giới thiệu dịch vụ súc rửa vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sau thời gian sử dụng máy nước nóng cũng như các vận dụng đựng nước khác. Máy sẽ bị đóng cặn đóng phèn, chúng ta nên tiến hành súc rửa vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Để làm tăng tuổi thọ của máy, hấp thu nhiệt tốt và cung cấp nguồn nước sạch để phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

Hậu mãi chu đáo

Công ty luôn đồng hành phục vụ quý khách hàng chu đáo. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong ngành năng lượng. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một hệ thống năng lượng mặt trời super sun hoàn hảo nhất. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực năng lượng. Chúng tôi từ lâu đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình qua từng công trình, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Đây được coi là sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại và là một trong những giải pháp tiêu dùng hiệu quả. Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ Mặt trời. Đã được con người khai thác từ thời cổ đại bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ ngày càng phát triển.

Là chủ nhà, bạn phải đối mặt với rất nhiều khoản chi tiêu, đặc biệt là chi phí sinh hoạt trong gia đình như điện, gas, nước, internet… Bạn phải tìm cách giảm thiểu những khoản chi này. chi phí nêu trên nhưng không muốn hy sinh nhu cầu thiết yếu của mình.

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Bạn cần nước nóng hàng ngày để nấu cơm, tắm, đun nước  những việc đó sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền điện và gas của bạn. Giải pháp an toàn nhất cho gia đình chúng ta là mua một chiếc máy nước nóng năng lượNG super sun đặt trên mái nhà. Gia đình tôi có nguồn nước nóng dồi dào để sử dụng mọi lúc mà không sợ tốn điện, không tốn gas. Không mất thời gian chờ đợi, giảm đáng kể chi phí sinh hoạt hàng ngày.

 Cam kết dịch vụ chất lượng

Công ty Đại Thành Công Giới Thiệu: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

Giới Thiệu Dịch Vụ Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website http:/suamaynangluong.vn/

Fanpage: facebook.com/suachuamaynangluong

Xem Thêm các bài viết khác: tại đây