Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng

Cách sửa máy nước nóng năng lượng Sau thời gian dài sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không thế tránh khỏi sự hỏng hóc. Khi có dấu hiệu của sự hư hỏng quý khác cần kiểm tra ngay để đảm bảo gia đình mình luôn có nước nóng sử dụng.

Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình. Trong thời gian sử dụng không tránh khỏi sự hư hỏng trục trặc. Vì máy năng lượng mặt trời để ngoài trời dãi dầm nắng mưa. Chúng ta hãy thường xuyên kiểm tra để máy đạt được hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng máy thường có các lỗi sau. Qúy khách hãy tham khảo và sửa chữa kịp thời để máy sử dụng không bị gián đoạn.

Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng

Dù trời rất nắng nhưng mở vòi nước nóng thì nhiệt độ nước cũng bình thường như vòi nước lạnh. Hoặc chỉ ấm thôi nước không nóng dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này

Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng
Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng
 • Nguyên nhân thứ nhất có thể đường ống dẫn nước nóng bị rò rỉ nước. Các đầu van vòi cấp nước bị lệch hoặc bị chai dẫn đến rò nước nên nước không thể làm nóng kịp.
 • Nguyên nhân thứ hai ống thủy tinh thu nhiệt bị trắng đầu hoặc nứt không còn hấp thu được nhiệt. Máy bị vật cản che hết nên không tiếp xúc được ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
 • Nguyên nhân thứ ba là do máy sử dụng lâu ngày không súc rửa. Dẫn đến bên trong bị đóng cặn đóng phèn. Bên ngoài bị bụi bám nên  hấp thu được nhiệt không tốt
 • Nguyên nhân thứ tư nếu mới lắp mà máy không có nước nóng. Thì chắc chắn là do thợ lắp máy không đúng hướng nắng. Hoặc lắp đặt sai cách, dẫn đến máy không cung cấp được nước nóng.

Cách sửa máy nước nóng năng lượng không có nước nóng là hãy kiểm tra toàn bộ hệ thống đường ống dẫn nước và các đầu van vòi, rồi lên máy kiểm tra xem có vật cản hay máy có bụi bẩn không, khi phát hiện được lỗi hư hỏng thì việc sửa chữa rất đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được lời tư vấn hoàn toàn miễn phí. Có những lỗi đơn giản bạn có thể sửa chữa được mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

không có nước nóng

 

Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng
Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời đang sử dụng bình thường đột nhiên lại không có nước.

 • Nguyên nhân thứ nhất là có thể van một chiều bị hỏng nên không cung cấp nước vào bồn bảo ôn được dẫn đến không có nước để cấp vào hệ thống.
 • Nguyên nhân thứ hai là do nhà mới bị cúp nước. Nên hệ thống đường ống bị bí hơi nước không chảy được.
 • Nguyên nhân thứ ba là do phao bình phụ bị hỏng nên không cấp nước vào bồn bảo ôn được.

Cách sửa máy nước nóng năng lượng. Hãy lên vị trí đặt máy và kiểm tra xem nó bị hư hỏng ở phần nào thì ta mua cái đó về thay thế. Còn không phát hiện ra lỗi hư thì có thể đã bị bí hơi. Ta cứ mở vòi nước nóng một lúc lâu khi hơi ra hết thì nước sẽ ra thôi.

Máy bị chảy nước

Máy nước nóng đang sử dụng bình thường mà bị chảy nước làm ẩm ướt môi trường xung quanh hao tốn nước. Nếu để thời gian chảy nước lâu sẽ dẫn đến bình bảo ôn bị ngấm nước nhiều. Lớp bảo ôn bị hỏng không dữ nhiệt được.

Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng
Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng
 1. Nguyên nhân thứ nhất là gãy ống thông hơi ống thông hơi luôn luôn cao hơn máy nếu khi lắp máy không cột kỹ lại thì chỉ một thời gian ngắn nó chúng có thể bị cong hoặc bị gãy khiến cho máy bị chảy nước.
 2. Nguyên nhân thứ hai là các ron của đường cấp nước ra nước vào, ron của ống thu nhiệt bị rách, lệch hoặc bị chai không còn khít nữa dẫn đến nước bị chảy ra.đây là nguyên nhân thường gặp nhắt
 3. Nguyên nhân thứ ba là bình chứa nước bên trong bị lủng. thường thì hai nguyên nhân trên dẽ xảy ra nhất. khi thấy nước chảy ra từ bồn thì mọi người cứ sợ lủng bồn nhưng thực tế bồn giữ nước nóng rất ít khi bị lủng.
 4. Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng. Khi thấy nước trong bồn bị rò rỉ chúng ta tuyệt đối không được dùng keo để dán chỗ nước chảy ra. làm như vậy nước sẽ chảy ra ở chỗ khác hoặc nước ngấm vào phom bảo ôn dẫn đến hư hỏng luôn cả bộ máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống như cái bình giữ nhiệt thông thường. Cái vỏ bên ngoài có bị lủng hay bị sét nhưng máy vẫn cung cấp được nước nóng thì chúng ta vẫn sử dụng tốt

Cách Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng

Công ty Đại Thành Công: Cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công lắp đặt. Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ di dời, vệ sinh súc rửa, Tất cả hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dân dụng và công nghiệp tại hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, khu dân cư, khu đô thị.

 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Yêu nghề ham học hỏi, am hiểu được cấu tạo. Xuất xứ của tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng. Đội ngũ thợ chuyên sâu. Máy móc chuyên dụng nên sửa chữa lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cao. Cung cấp, sửa chữa thay mới, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, van vòi, bồn cầu lavabo, chậu rửa chén. Các vật tư về đường ống nước nóng, nước lạnh.

               Uy Tín – Chất – lượng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Hotline: 0917.880.885- Tel: 0983.737.303

Email: toannangluong@gmail.com

Website: toannangluong.com

Fanpage: facebook.com/suachuamaynangluong

Xem Thêm các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *